Trang chủ | Cách thanh toán | Theo dõi đặt hàng | Đăng nhập | Đăng ký

Giỏ hàng
 
Tiện ích

Trợ giúp trực tuyến
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
Thực phẩm chức năng |  Miếng dán cai thuốc |  Tăng cường sinh lực nam |  Gối chăm sóc sức khỏe và tiện ích gia đình  
Tìm kiếm:
Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt mua máy GPS từ ngày ..... đến ngày .....

Website đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Mời bạn quay lại trong 1 ,2 ngày tới, xin cảm ơn!

Gối Mummy đa năng hồng

Cuộc sống hiện đại, mức sống nâng cao, sức khoẻ cần được chăm sóc tốt hơn. Gối Mummy đa năng ra đời với mục đích đáp ứng một phần nhu cầu ngày càng cấp thiết này.
Hỗ trợ khi người phụ nữ mang thai, cho con bú, đọc sách, cần điểm tựa, làm việc trên giường, cần gối ôm… Tất cả trong một.
Gối Mummy đa năng được nghiên cứu kĩ lưỡng và cải tiến để phù hợp với môi trường và con người Việt Nam. Đơn giản, tiện dụng và hiệu quả. Có 2 tiêu điểm chính: Bộ gối Mummy có thể linh hoạt chuyển thành Mummy chuyên dụng dành cho người mẹ mang thai và cho con bú hoặc Mummy thông thường sử dụng như phương tiện hỗ trợ cuộc sống.
Giá:  VND 250,000

Tình trạng: Còn hàng
Gối Mummy đa năng hồng
Gối Mummy đa năng hồng Gối Mummy đa năng hồng Phóng to ID: APZ11036
   
Cấu tạo hình dáng khoa học
Được gọi là chữ U thần kì. Mummy rất tiện cho việc gắn vào thân người nâng đỡ các vật nặng mà vẫn an toàn về mặt vật lý cho các vật dụng. Khi sử dụng xong có thể chuyển thành gối tựa hoặc gối ôm tuỳ ý. Hết sức tiện dụng và nhiều chức năng.

Sản phẩm thân thiện với người dùng
Dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn. Mummy được làm bằng chất liệu bông thoáng và nhẹ không giống các sản phẩm có tính chất nâng đỡ cùng loại, mà vẫn đảm bảo tính vững chắc và mềm mại tiêu chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng
Thật dễ dàng! Gối không đòi hỏi sự chăm sóc cầu kỳ, hoàn toàn như gối thông thường. Kết cấu của gối cho phép dễ dàng tháo vỏ để giặt.