Trang chủ | Cách thanh toán | Theo dõi đặt hàng | Đăng nhập | Đăng ký

Giỏ hàng
 
Tiện ích

Trợ giúp trực tuyến
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
Tìm kiếm:
Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt mua máy GPS từ ngày ..... đến ngày .....

Website đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Mời bạn quay lại trong 1 ,2 ngày tới, xin cảm ơn!

Máy tạo ôzôn L818-OZ

 

Bạn luôn thắc mắc làm thể nào để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình? Bạn lo lắng với mọi thực phẩm đang bán ngoài thị trường? Bạn mệt mỏi với việc làm sạch không khí trong nhà sau mỗi lần tổ chức những bữa ăn vui vẻ? Bạn băn khoăn với diện tích quá nhỏ của những loại máy sục rửa đồ ăn lỗi mốt và đắt đỏ đang bán trên thị trường?

Vậy sao không vứt bỏ tất cả những lo âu thường nhật đó để sử dụng thật đơn giản sản phẩm của chúng tôi?

Máy tạo ôzôn L818-OZ

Một trong những thành tựu công nghệ của Prolife để biến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Mọi mùi tanh hay khói thuốc lá biến mất chỉ với 20 phút...với hàm lượng ôzôn tạo ra là 400 mg/h

Bạn rửa 1 mớ rau hay cả vài chục cân rau cũng chẳng cần lo lắng, chỉ cần xả nước và bật máy, thế là cuộc sống của bạn có thể được đảm bảo đến từng mini mét. Bạn muốn làm sạch một sản phẩm khác nhưng bạn không muốn tất cả được cho vào 1 cái nồi rửa bé tí?! Liệu như vậy có thật sự sạch sẽ hay không? Đừng nghi ngờ mà hãy vứt bỏ nó ngay đi với máy tạo o zon của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên đến không ngờ, không những bạn có thể dùng vời mọi loại kích cỡ mà thậm chí bạn có thể dùng nó xục với bất kỳ loại sản phẩm nào kể cả nồi niêu, xong chảo đến những thức ăn bình thường như tôm, cua, cá....

Bạn cảm thấy tủ lạnh có mùi khó chịu?

Nhà bạn có bé, cháu biếng ăn hay còi cọc? Ăn nhiều mà sao vẫn không lớn? Đã bao giờ bạn tự hỏi bé có bị "hoi" không? Một môi trường trong lành là điều bạn cần làm ngay lúc này. Bé yêu của bạn thật khó phát triển khi không khí xung quanh không đảm bảo. Tạo sự thông thoáng và dễ chịu để an toàn mọi lúc cho bé.

Bạn băn khoăn không biết nó có quá lớn, nó có chiếm diện tích không?

Nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích tối đa, bạn chỉ cần lắp đơn giản và sử dụng bảo đảm ngay từ lúc này. Nhưng nếu bạn muốn thay thế? Bạn bảo hành? Bạn muốn thắc mắc về sản phẩm? Chúng tôi làm và chúng tôi hiểu hơn ai hết bạn cần gì? Bạn lo lắng về điều kiện môi trường? Chúng tôi tạo Ô zôn để cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn!

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi? Một cuộc sống sạch đến bất ngờ và an toàn cho tất cả mọi người.

Giá:  VND 850,000

Tình trạng: Còn hàng
Máy tạo ôzôn L818-OZ
Máy tạo ôzôn L818-OZ Máy tạo ôzôn L818-OZ Phóng to ID: APZ10953
   
12 tháng
Việt Nam
Kích thước        240x95x330 mm
    Trọng lượng     1500 g
    Nguồn điện     AC 220 V
    Công suất     20 W