Trang chủ | Cách thanh toán | Theo dõi đặt hàng | Đăng nhập | Đăng ký

Giỏ hàng
 
Tiện ích

Trợ giúp trực tuyến
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
Thực phẩm chức năng |  Miếng dán cai thuốc |  Tăng cường sinh lực nam |  Gối chăm sóc sức khỏe và tiện ích gia đình  
Tìm kiếm:
Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt mua máy GPS từ ngày ..... đến ngày .....

Website đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Mời bạn quay lại trong 1 ,2 ngày tới, xin cảm ơn!

Xông mặt FS50

Xông hơi đem lại một nền tảng lý tưởng cho việc thẩm mỹ chăm sóc da mặt.
Hơi nước nóng trong quá trình xông giúp tăng cường tuần hoàn da, các chân lông nở ra và các chất bẩn được làm sạch một cách dễ dàng.
Các sản phẩm chăm sóc da cũng nhờ đó ngấm sâu hơn vào da thông qua các lỗ chân lông mở, giúp phát huy tối đa tác dụng dưỡng da.
Giá:  VND 695,000

Tình trạng: Còn hàng
Xông mặt FS50
Xông mặt FS50 Xông mặt FS50 Phóng to ID: APZ10929
   

Trong quá trình xông mặt, luôn để công tắc ở vị trí 1 ƒ      Không để mặt quá gần mặt nạ
Khi muốn ngừng sử dụng hoặc nước đã bốc hơi, vặn công tắc về vị trí “0”, đèn sẽ tắt.     
Rửa lại mặt bằng nước lạnh sau khi xông,sau đó bôi kem dưỡng da     hoặc     đắp     mặt     nạ,     khi     đó     lỗ     chân     lông     đang     mở     ra     giúp     các thành phần dưỡng ngấm sâu vào da.
Không xông mặt quá 20 phút mỗi ngày. Bạn chỉ nên xông mặt 2 đến 3 lần một tuần.
Chú ý:Trong quá trình xông mặt, luôn để công tắc ở vị trí 1
Không để mặt quá gần mặt nạ
Khi muốn ngừng sử dụng hoặc nước đã bốc hơi, vặn công tắc về vị trí “0”, đèn sẽ tắt.
Rửa lại mặt bằng nước lạnh sau khi xông,sau đó bôi kem dưỡng da     hoặc     đắp     mặt     nạ,     khi     đó     lỗ     chân     lông     đang     mở     ra     giúp     các thành phần dưỡng ngấm sâu vào da.
Không xông mặt quá 20 phút mỗi ngày. Bạn chỉ nên xông mặt 2 đến 3 lần một tuần.Bảo hành 1 năm


Nhập khẩu từ Italia

Hướng dẫn sử dụng

     Đặt máy lên bàn hoặc mặt phẳng chắc chắn, khô ráo, vừa tầm.Chỉ sử dụng cốc lường để đổ nước vào khay chứa, không hứng khay dưới dòng nước chảy (vòi nước). Không được đổ quá mức tối     đa     đã     in     sẵn     trên     cốc.     Mức     này     đủ     cho     khoảng     20     phút     sử dụng.
Không     dùng     tinh     dầu,     thảo     dược     hoặc     các     hương     liệu     khác     để thay thế cho nước, chỉ hòa thêm một chút vào lượng nước thích hợp đổ vào khay.
    Bạn     có     thể     chọn     mặt     nạ     xông     mặt     hoặc          mặt     nạ     xông     mũi     và họng Lắp mặt nạ xông hơi phù hợp vào máy. Chú ý: nắm phần dưới của mặt nạ, xoay theo chiều kim đồng hồ sao cho các mấu trênmặt nạ và máy khớp với nhau. Cắm dây vào ổ điện. Sau đó vặn công tắc theo chiều kim đồng hồ cho tới khi đèn đỏ sáng. Khởi đầu nên vặn nút vào vị trí 2 để thúc đẩy quá trình làm nóng. Sau khoảng 5 phút hơi bắt đầu lên. Vặn nút quay trở lại vị trí 1 để giảm lượng hơi ra. Điều chỉnh lượng hơi ra

     Bạn cũng có thể điều chỉnh lượng hơi ra bằng cách xoay đĩa hơi. Khi lỗ thoát hơi bị     đóng,     hơi     sẽ     thoát     ra     khỏi     van     hơi     sau     máy hoặc     mặt     nạ.     Cũng     có     thể     làm     ngắn     quá     trình     làm     nóng     nước bằng cách đóng đĩa hơi. Để tránh bị bỏng, không động trực tiếp vào lỗ thông hơi và đảm bảo hơi thoát được khỏi van hơi.     Ngồi trước máy, cúi xuống, để mặt bạn phía trên mặt nạ. Nếu hơi nước quá nóng, nên để máy xa mặt hơn một chút tránh bị bỏng
Sử dụng thuốc thảo dược, tinh dầu và hương liệu khác
Đĩa hương liệu cho phép bạn sử dụng thảo dược, tinh dầu hoặc các     hương     liệu     khác     để     xông     mặt.     Đây     là     cách     tốt     nhất     để     các hương     liệu     hòa     trộn     với     hơi     nước     và     phát     huy     tác     dụng     của chúng. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng các dung dịch có chứa muối     
Chỉ sử dụng các loại thảo dược, tinh dầu hoặc các nguyên liệu đảm bảo chất lượng và phù hợp với việc dùng mặt nạ xông hơi.
Sử dụng: Mở nắp đĩa hương liệu, nhỏ một vài giọt tinh dầu vào một miếng bông và đặt vào đĩa,     sau đó đóng nắp lại.
Sử dụng mặt nạ mũi/miệng
Vì màng nhầy ở mũi người rất nhạy cảm nên không bao giờ vặn công tắc lên vị trí 2 khi sử dụng mặt nạ mũi/miệng. Không để mũi quá gần mặt nạ và quá trình xông không kéo dài quá 10 phút mỗi ngày, chỉ nên xông nhiều nhất là 2 đến 3 lần một tuần.
Trước khi sử dụng:
     Máy được chế tạo chỉ để xông hơi cho người. Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng do việc sử dụng sai, không đúng như hướng dẫn.     
Không được tự ý sửa máy.
     Không nên sử dụng máy nếu bạn đang bị các bệnh về tim mạch, tiểu     đường,     da     bị     bỏng,     sưng     tấy,     bị     thương,     bị     eczema,     bệnh vẩy nến.
         Trong thời gian mang thai hoặc có vấn đề về sức khỏe, bạn cần tham vấn bác sĩ trước khi sử dụng.
     Kiểm tra để đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi sử dụng, nếu máy     có     dấu     hiệu     hỏng     hóc,     cần     thông     báo     cho     trung     tâm     bảo hành để kiểm tra và sửa chữa. Cắm máy vào nguồn điện đúng với những thông số đã ghi trên máy.
     Không dùng máy     ở gần nguồn     nước (bồn rửa,     vòi tắm...) hoặc khi bạn đang ngủ. Không nhúng máy vào trong nước hoặc bất cứ dung dịch nào
     Chỉ sử dụng máy với mặt nạ xông hơI đI kèm
Trong quá trình sử dụng:
    Tắt máy, rút điện nếu có trục trặc trong quá trình sử     dụng. Không để mặt quá gần mặt     nạ     để tránh tình trạng bỏng do hơi quá nóng.
    Trong khi xông nên nhắm mắt và bảo vệ các vùng nhạy cảm với nhiệt.
     Không sử dụng máy quá 20 phút.
     Ngừng dùng dầu hoặc thảo dược nếu bị ngứa hoặc xuất hiện các triệu chứng bất thường trên da.
    Không dùng máy dưới chăn hoặc khăn...
     Khi đang xông hơi cần tránh việc thay đổi các linh kiện     
     Chú ý: Máy sẽ không tự động tắt ngay cả khi nước đã bốc hơi hết.
     Nếu máy bị rơi xuống nước, cần rút điện ngay lập tức, nhờ kỹ sư kiểm tra trước khi sử dụng tiếp.
Sau khi sử dụng:
    Luôn tắt máy và rút phích cắm ra khỏi ổ điện sau khi dùng xong, chú ý khi đó tay bạn phải khô.
    Lau     sạch     dung     dịch     còn     dính     trên     thành     máy,     tránh     để     nước ngấm vào trong máy.
    Cần vệ sinh máy sau khi sử dụng để tránh đóng cặn giúp kéo dài tuổi thọ của máy.
     Để máy nguội hoàn toàn trước khi dùng tiếp.
Vệ sinh bảo quản
Ngắt điện khỏi máy, để máy nguội trong khoảng 10 đến 15 phút trước khi tháo     mặt nạ ra khỏi máy bằng cách     vặn ngược chiều kim đồng hồ. Úp khay nước xuống để làm khô. Dùng dung dịch lau nhôm để làm sạch máy.
    Lau bề mặt máy và mặt nạ bằng vải mềm, ẩm, sau đó lau khô hoàn toàn.
     Không dùng cồn, acetone, benzine hoặc các chất tẩy rửa để lau
    Không nhúng máy vào nước
     Không dùng các vật sắc, nhọn để cọ rửa máy.