Trang chủ | Cách thanh toán | Theo dõi đặt hàng | Đăng nhập | Đăng ký

Giỏ hàng
 
Tiện ích

Trợ giúp trực tuyến
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
Tìm kiếm:
Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt mua máy GPS từ ngày ..... đến ngày .....

Website đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Mời bạn quay lại trong 1 ,2 ngày tới, xin cảm ơn!

Quyền lợi mua hàng tại AnhPlaza


Tại sao bạn nên mua hàng tại đây ?

Bạn là cá nhân hay  tổ chức, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bạn là doanh nghiệp Việt nam, liên doanh hay nước ngoài, công tác tại các thành phố lớn như Hà nội, TP HCM, Đà nẵng... hay ở các tỉnh xa, bạn hay cơ quan của bạn có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có nhiều điều kiện và thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm, bạn tình cờ biết được chúng tôi hay được giới thiệu qua bạn bè, người thân, đối tác, câu hỏi là: bạn có nên mua hàng tại siêu thị trực tuyến AnhPlaza này không?
Câu trả lời rất đơn giản là bạn hãy thử tìm hiểu cách thức bán hàng của AnhPlaza, chắc bạn sẽ quyết định mua tại đây và khi bạn đã mua tại đây một lần , chắn bạn sẽ quay lại và mua thêm nhiều lần và nhiều hàng hóa khác nữa, và chắn bạn sẽ còn quay lại mãi!, chúng tôi giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: mua hàng online trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu, cách xa chúng tôi hàng ngàn km mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, giá gốc bán tại kho của nhà cung cấp tại các thành phố lớn như Hà nội, TP HCM, thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về các chất lượng sản phẩm bạn cần tìm, giá cả và dịch vụ kèm theo.

Chúng tôi có gì đặc biệt?

1)Bạn có được những sản phẩm độc đáo, thương hiệu nổi tiếng, phân phối chuyên nghiệp.

Vợi sự hỗ trợ và hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước,  ANHPLAZA mang tới cho bạn hàng trăm sản phẩm của nhiều nhóm ngành hàng, bạn sẽ có được sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng của các nhóm ngành hàng như: SẢN PHẨM NẤU NƯỚNG THÔNG MINH, ĐỒ GIA DỤNG,ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH CHO BÉ,  ĐỒ THỂ THAO, THỜI TRANG, MỸ PHẨM.... và nhiều hơn thế...mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp,đáng tin cậy có khả năng cung cấp cho bạn hàng trăm mặt hàng mà bạn thực sự cần thiết đúng như tên của website ANHPLAZA và khẩu hiệu "Click one. Get all"!

2) Website thương mại điện tử mô hình B2C hàng đầu tại VIệt nam

Website ANHPLAZA với những tính năng mạnh mẽ, thông minh hướng tới phục vụ nhu cầu mua sắm thực sự của khách hàng như:
+ Tính năng lựa chọn các mặt hàng theo nhu cầu, túi tiền,  theo thương hiệu, các các đặc tính tiêu chuẩn kĩ thuật quan trọng của mặt hàng...
+ Hệ thống thống kê, đánh giá tự động, khách quan để liệt kê hàng hóa được xem và mua nhiều, hàng hóa được người tiêu dùng bình chọn, đánh giá tốt, hàng đang có khuyến mại, giảm giá, hàng hóa được mua kèm với các hàng hóa khác, miễn cước vận chuyển....
+ Tính năng hỗ trợ trực tuyến (chát Yahoo, điện thoại thường) cho phép kết nối quí khách dù quí khách đang ở bất kì đâu tới đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn bán hàng, các chuyên gia về dòng sản phẩm, ngành hàng đông đảo trên toàn quốc, có kiến thức chuyên sâu và được đào tạo bài bản có thể tư vấn, phân tích  lựa chọn sản phẩm, linh phụ kiện đi kèm hoặc mua thêm, thay thế, các chương trình khuyến mại, giảm giá, quà tặng, cách thức mua hàng, đặt hàng...mà Quí khách không phải trả bất kì khoản phí nào...
Và còn rất nhiều tính năng khác thông minh và ưu việt khác mà quí khách có thể khám phá lúc xem và mua hàng của từng gian hàng sản phẩm khác nhau có trên AnhPlaza!

3) Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Anhplaza

Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm của chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, được phân phối tới quí khách  bởi các nhà phân phối chính thức, chuyên nghiệp, quí khách có thể tham khảo các thông tin này trước, trong và sau khi mua hàng để có được các thông tin cần thiết về các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.
Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và đem lại sự thoải mái và hài lòng cho quí khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại AnhPlaza.

4) Giá cả tại Anhplaza

Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên AnhPlaza một cách thường xuyên và cập nhập lên trang web hàng giờ liên tục. Đồng thời chúng tôi cũng bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý, khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng các mặt hàng có tại AnhPlaza.
Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên trao đổi, lên kế hoạch và phối hợp với các nhà sản xuất, phân phối lớn để tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá hay quà tăng mang đến cho khách hàng ANHPLAZA sự hài lòng tuyệt đối về giá cả của sản phẩm của chúng tôi.
Do áp dụng TMĐT sâu sắc vào quá trình kinh doanh của mình, nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý , Quí khách hàng có thể tự kiểm tra, so sánh chính sách giá cả khi xem từng sản phẩm trên

5) Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán

Chúng tôi cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các Dịch vụ vẩn chuyển cho phù hợp với từng chủng loại mặt hàng, từng điều kiện hoàn cảnh của địa chỉ giao hàng tại từng địa phương nơi cần gửi hàng tới , tương tự chúng tôi cung cấp rất nhiều nhiều Hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.

6) Cam kết bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng

Chúng tôi cam kết Bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi mua hàng tại AnhPlaza, chúng tôi không cung cấp tên tuổi, các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản... của khách hàng cho người thứ 3, đồng thời chúng tôi thiết lập một môi trường mua hàng an toàn khi bạn đưa thông tin lên trang WEB, bảo mật thông qua các phương án mã hoá đường truyền, mã hoá dữ liệu , sử dụng mật khẩu và firewall ngăn chặn mất cắp thông tin, bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về việc bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản hay thẻ tín dụng. 

Tại Anhplaza: bạn chỉ phải trả tiền cho giá gốc của hàng hoá và dịch vụ?

Đôi khi có nhu cầu mua sắm, bạn sẽ chạy ra cửa hàng hoặc siêu thị bán lẻ để mua một vài mặt hàng cần thiết, những đã bao giờ khi mua hàng bạn tự hỏi: bạn đã phải trả những khoản tiền nào ngoài giá trị hàng hoá và dịch vụ bạn sử dụng; có thể kể ra một số các chi phí phát sinh mà đại lý, người bán lẻ phải thu của bạn:

1. Chi phí thuê trụ sở văn phòng, showroom bán hàng, chi phí thuế kho bãi: những khoản phí khổng lồ mà công ty hiện nay đang phải gánh vác.
2. Chi phí cho hệ thống phân phối: gồm nhiều cấp bán hàng từ nhà phân phối , đại lý cấp I, cấp 2, bán lẻ….đưa giá bán của hàng hoá lên rất nhiều.
3. Chi phí lãi vay ngân hàng: một số công ty có hoạt động tín dụng với ngân hàng để vay tiền nhập hàng từ nước ngoài, thanh toán các khoản thanh toán cho hàng mua nhập kho…..
4. Chi phí hàng giảm giá do tồn kho lâu ngày
5. Chi phí nhân sự cho bộ máy: bao gồm nhiều phòng ban như phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng vật tư, phòng kỹ thuật ...
Bạn còn phải trả những khoản tiền phát sinh nào nữa nhỉ? Nhiều khoản chi phí khác: chả hạn như chi phí về thời gian bạn phải lòng vòng đi các cửa hàng, các tuyến đường để tìm cho ra một mặt hàng bạn cần mua mà thời gian chính là tiền bạc, chi phí công tác, đi lại bạn phải mất tiền xăng xe, tiền gửi xe, đôi khi bạn còn gặp phải người bán hàng không trung thực, họ sẵn sàng bán cho bạn món hàng trị giá 100.000 đồng với giá 200.000 đồng mà bạn không hề biết …

Tại AnhPlaza chúng tôi tiết kiệm được hầu hết các khoản chi phí trên do thiết lập được một kênh phân phối trực tiếp hàng hoá từ kho nhà nhập khẩu về tận tay người tiêu dùng, chi phí quản lý của chúng tôi gần như bằng 0, bộ máy nhân sự nhỏ gọn đủ để đáp ứng việc giao dịch chủ yếu là online, cung cấp hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cần thiết, chúng tôi không phải thuê trụ sở văn phòng, showroom quá to(hàng hoá phần lớn đã có cataloge và trên web) cũng như kho bãi quá to(hàng được stock tại kho của nhà sản xuất), chúng tôi bán hàng trực tiếp từ nhà SX, nhà phân phối chính thức tới người tiêu dùng thông qua Internet, bán đúng giá của nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng, lắp đăt miễn phí, đối với một số hàng hóa,  chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt, chạy thử, bảo hành bảo trì tận nơi, có thể đổi và trả lại hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng xây dựng mạng lưới các đại diện khu vực và hệ thống cộng tác viên nhằm tiếp cận, tư vấn, hỗ trợ bán hàng tận nơi và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.
Xin hãy nhớ 1 điều: "Tại AnhPlaza: bạn chỉ phải trả tiền cho giá gốc của hàng hoá và dịch vụ !!!"

            Cuối cùng việc mua hàng trên website sẽ mang lại hiệu quả thực sự, bạn có thể cảm nhận được sự an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm thời gian của hình thức mua sắm này trên website của chúng tôi. Hãy trải nghiệm ngay từ hôm nay để cảm nhận sự tiện lợi do TMĐT đem lại cho mỗi chúng ta!


Time = 00:00