Trang chủ | Cách thanh toán | Theo dõi đặt hàng | Đăng nhập | Đăng ký

Giỏ hàng
 
Tiện ích

Trợ giúp trực tuyến
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
Tìm kiếm:
Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt mua máy GPS từ ngày ..... đến ngày .....

Website đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Mời bạn quay lại trong 1 ,2 ngày tới, xin cảm ơn!

Hình thức hợp tác cụ thể

Cộng tác viên tham gia tư vấn để bán hàng phụ trách ngành hàng có trên website ANHPLAZA.

Tiếp thị/tư vấn bán hàng cho khách hàng thông qua mạng (sử dụng công cụ như nick chat Yahoo, Skype, Điện thoại IP...) đối với các sản phẩm, ngành hàng mà cộng tác viên phụ trách và ngoài ra được phép tiếp thị và bán các sản phẩm của các gian hàng khác nhưng phải đảm bảo có kiến thức về sản phẩm của các ngành hàng khác có trên website và việc tư vấn chính xác, trung thực, có được lòng tin của khách hàng.

Cộng tác viên sẽ được cung cấp bảng giá dành cho CTV (hoặc hoa hồng bán hàng cho sản phẩm hoặc ngành hàng) - kèm theo giá khuyến nghị bán lẻ để tiện tham khảo mức hoa hồng cho từng sản phẩm, trong đó ghi rõ chính sách giá bán lẻ có thể điều chỉnh hay cố định, nếu chính sách của hãng cho phép điều chỉnh giá bán lẻ đề nghị thì cộng tác viên bán hàng được phép chủ động giảm giá cho khách hàng trong một số trường hợp có yêu cầu, ngược lại chính sách giá bán lẻ cố định do hãng qui định thì cộng tác viên tư vấn bán hàng không được phép điều chỉnh mức giá bán lẻ này.

Sau khi tư vấn bán hàng đã hoàn thành việc tư vấn bán hàng, khách hàng đồng ý, chấp nhận mua hàng, CTV tư vấn bán hàng sẽ gửi đơn đặt hàng về cho NVKD để xử lý đơn đặt hàng theo đúng tiến độ. Đối với một số khách hàng lớn, quan trọng, CTV tư vấn bán hàng có trách nhiệm thông báo cho ANHPLAZA, chúng tôi sẽ phối hợp, tư vấn cho khách hàng này sâu hơn về sản phẩm và dịch vụ của Nhà cung cấp/Nhà sản xuất mà khách hàng quan tâm, hỗ trợ, phối hợp với CTV tư vấn bán hàng để xúc tiến việc mua bán cho tới khi kí được hợp đồng, đơn đặt hàng.

ANHPLAZA cũng cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện cho CTV tư vấn bán hàng trong công tác đào tạo kĩ năng kinh doanh TMĐT, tìm hiểu thị trường và xúc tiến quảng bá, quảng cáo sản phẩm thông qua nhiều kênh khác nhau, ANHPLAZA cũng cam kết bảo vệ quyền lợi cho Cộng tác viên tư vấn bán hàng trong việc phân chia thị trường, khu vực hoặc ngành hàng CTV phụ trách, tránh sự cạnh tranh nội bộ với các CTV khác.

CTV tư vấn bán hàng tại các địa phương trên toàn quốc, được chủ động hoặc được ANHPLAZA giới thiệu (nhận thông tin yêu cầu tư vấn, đặt hàng qua mạng) - tiến hành các hoạt động chào hàng, tiếp thị trong phạm vi khu vực mình phụ trách, nếu có các khách hàng, dự án lớn, CTV có thể yêu cầu ANHPLAZA hoặc đại lý, đại diện thương mại tại khu vực của ANHPLAZA cùng phối hợp triển khai công tác chào hàng, giới thiệu Sản phẩm, giải pháp, xúc tiên bán hàng và các dịch vụ sau bán hàng trên cơ sở thoả thuận, các bên cùng có lợi.

Định kì hàng tháng, báo cáo về các khách hàng đã đăng kí, các đơn hàng đã tư vấn thực hiện thành công, tình hình kinh doanh, sản phẩm, thị trường, phản hồi của khách hàng và doanh số bán hàng cho bên A. Trách nhiệm của Bên B khi tư vấn cho khách hàng mua hàng tại website bên A được coi như hoàn thành khi khách hàng chấp nhận mua và kí hợp đồng, đơn đặt hàng.

Trong mọi trường hợp, CTV tuyệt đối không được sử dụng danh nghĩa, tên tuổi, thương hiệu, website của ANHPLAZA để kinh doanh các loại mặt hàng, sản phẩm không phải do ANHPLAZA cung cấp.

CTV hoàn thành tốt các công việc qui định trên đây được ANHPLAZA thanh toán phần phí và hoa hồng định kì đúng quy định trên cơ sở các phát sinh mua bán CTV giới thiệu đã thành công và đã quyết toán đầy đủ, trong trường hợp các phát sinh mua bán đã giao hàng nhưng chưa thanh quyết toán đầy đủ thì hoa hồng của phát sinh này sẽ được thanh toán vào cuôi kì sau (tháng sau, khi khách hàng mua hàng đã hoàn thành thanh, quyết toán). Thanh toán phần thưởng với những CTV suất sắc vào cuối mỗi quí, năm. Bộ phận kế toán và nhân viên KD phụ trách ngành hàng của ANHPLAZA sẽ thường xuyên theo dõi các khách hàng đã đăng kí của CTV để tính phí, chiết khấu, hoa hồng cho CTV. Phần hoa hồng sẽ được tính theo số lượng và tính chất, đặc thù sản phẩm cập nhập, số lượng, tính chất, đặc thù sản phẩm theo dõi biến động giá trong ngành hàng bên B phụ trách, số lượng đơn đặt, tổng doanh số đơn hàng.


Time = 00:00