Trang chủ | Cách thanh toán | Theo dõi đặt hàng | Đăng nhập | Đăng ký

Giỏ hàng
 
Tiện ích

Trợ giúp trực tuyến
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
Tìm kiếm:
Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt mua máy GPS từ ngày ..... đến ngày .....

Website đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Mời bạn quay lại trong 1 ,2 ngày tới, xin cảm ơn!

Quyền lợi, ưu đãi điều kiện tham gia

Bạn đang là sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ, TC kĩ thuật, công nghệ thông tin, điện tử viên thông, kinh tế, thương mại hoặc kinh tế, thương mại hoặc đã tốt nghiệp, bạn đang đi làm tại các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp nhưng có điều kiện online internet và thời gian rảnh rỗi có thể làm việc từ xa (ví dụ như các vị trí như quản trị mạng, quản trị website, nhân viên nhập liệu, nhân viên tư vấn bán hàng, phụ trách gian hàng tại các website TMĐT, diễn đàn mua bán... có hiểu biết về một hoặc một số nhóm ngành hàng SP, thị trường liên quan tới các SP có trên AnhPlaza.com.

Bạn có sở thích và mong muốn làm việc trên môi trường Internet để tích luỹ kinh nghiệm phát triển trình độ, kĩ năng về sản phẩm, cập nhập thông tin mới về thị trường, sản phẩm, công nghệ , bạn muốn tham gia kinh doanh TMĐT để hiểu thêm về một nghề mới cũng như có thêm nguồn thu nhập mới, thiết lập thêm nhiều mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp mới...Hãy gia nhập cùng với chúng tôi vào một môi trường kinh doanh đang phát triển đầy tiềm năng - kinh doanh thương mại điện tử, nói đơn giản hơn đó là bán hàng qua mạng!

Giới thiệu về chúng tôi: Siêu thị trực tuyến AnhPlaza là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về đổ gia dụng, thiết bị công nghệ cao, thời trang, mỹ phẩm….với phương thức thanh toán online hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm phát triển chúng tôi đang có kế hoạch tuyển dụng, phát triển mạng lưới cộng tác viên cho vị trí làm việc từ xa. Môi trường làm việc từ xa rất chủ động và thoải mái với mức thu nhập phù hợp với năng lực, chúng tôi tạo ra môi trường thuận lợi nhất để phát huy phẩm chất và năng lực cá nhân của mọi người. Chúng tôi hiểu rằng: "Tài sản quý nhất để phát triển chính là con người".

Chương trình tuyển dụng CỘNG TÁC VIÊN:
- Đối tượng : Chương trình tuyển dụng dành cho cộng tác viên có điều kiện, sở thích và mong muốn làm việc trên môi trường Internet để tích luỹ kinh nghiệm kinh doanh TMĐT và có thêm thu nhập cho bản thân.

A - TRÁCH NHIỆM, CÔNG VIỆC CỤ THỂ:
Tư vấn cho khách hàng lựa chọn các SP, SP có KM, giảm giá, SP mới ra mắt, tư vấn về thị trường , các dịch vụ liên quan tới SP: bảo hành, bảo trì,sửa chữa, Tư vấn về cách thức mua hàng tại AnhPlaza, các phương thức thanh toán, giao hàng, các thủ tục mua bán hàng qua website AnhPlaza.com ....

Yêu cầu: cập nhập đầy đủ và chính xác thông tin về giá cả sản phẩm, đảm báo giá cả luôn luôn cạnh tranh trên website, có các đường link tham khảo tới giá cả sản phẩm trên một số trang web uy tín khác để khách hàng tiện so sánh, lựa chọn, triển khai thục hiện các chương trình khuyến mại, quảng bá, giảm giá, quà tặng theo chương trình do hãng hoặc AnhPlaza đưa ra, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của siêu thị.

* PHẠM VI TUYỂN DỤNG: TOÀN QUỐC

* YÊU CẦU KHÁC :
- Có kĩ năng kiến thức về mạng Internet và các hình thức kinh doanh trên Internet tại VN hiện nay.
- Có kiến thức xã hội rộng rãi và chuyên sâu về một chuyên ngành, lĩnh vực SP mà AnhPlaza đang kinh doanh.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm trong việc nhập liệu website và người đang kinnh doanh online thông qua các trang rao vặt hoặc estores, website, internet...

* THỜI GIAN LÀM VIỆC : Thời gian làm việc chủ động.

* QUYỀN LỢI:
- Được cung cấp các công cụ phục vụ mục đích tư vấn bán hàng như tài khoản nhập liệu, nick chat hỗ trợ trực tuyến, trả lời điện thoại, tư vấn cho khách hàng.

- Được tham gia vào việc kinh doanh TMĐT của công ty như tham gia vào các chính sách chủ động quyết định giá bán sản phẩm, chính sách khuyến mại, chính sách phát triển sản phẩm, duy trì và phát triển các ngành hàng cũ và mới theo nhu cầu, khả năng và sở thích của mình.

- Sau thời gian làm việc dưới hình thức CTV, các bạn có khả năng và mong muốn sẽ được xét tuyển chính thức vào làm việc tại công ty.

* THU NHẬP : Theo kết quả công việc (phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, doanh số do khách hàng mình trực tiếp tư vấn và mua hàng qua anhplaza...)

Hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Photo thẻ sinh viên (Đối với sinh viên)

- Photo CMT đối với những người đã đi làm
- Chú ý: Bạn có thể gửi các phần yêu cầu trên qua email với : 2 file về đơn xin việc và sơ yếu lí lịch cá nhân + thẻ SV + chứng minh thư scan gửi về mail Ms.Quỳnh bên dưới.

Hồ sơ xin gửi về:

Ms. Trương Quỳnh - Sales Manager
Địa chỉ : Số 4/21/15 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-4-66719599
Email: truongquynh@anhplaza.com


Time = 00:00