Trang chủ | Cách thanh toán | Theo dõi đặt hàng | Đăng nhập | Đăng ký

Giỏ hàng
 
Tiện ích

Trợ giúp trực tuyến
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ
Tìm kiếm:
Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt mua máy GPS từ ngày ..... đến ngày .....

Website đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Mời bạn quay lại trong 1 ,2 ngày tới, xin cảm ơn!
  Về chúng tôi
Giới thiệu
Sản phẩm
Giá cả
GIỚI THIỆU
Là Trung tâm Thương Mại Trực tuyến với hình thức đặt hàng qua mạng đầy tiện lợi, AnhPlaza.com luôn đảm bảo sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam. Chúng tôi xây dựng một điểm đến thuận lợi cho mọi việc giao dịch của quý khách với không chỉ hình ảnh đơn thuần, mà còn đem lại những hướng dẫn hữu ích, những đánh giá hàng đầu của mọi chuyên gia trong từng lĩnh vực - và sự lựa chọn của bạn luôn ở mức tốt nhất.

Thông qua mối quan hệ giao thương đặc biệt với các nhà sản xuất, đại lý chính thức của các công ty trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất - giá cả tốt nhất so với tất cả các doanh nghiệp bán lẻ khác ngoài thị trường. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hàng hoá cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi chỉ trong khoảng thời gian 12-36 tiếng (không tính Chủ Nhật và ngày lễ).

Trụ sở công ty

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi đảm nhận việc nhận và trả lời các yêu cầu đặt hàng cũng như giải đáp các câu hỏi liên quan tới sản phẩm tất cả các ngày trong tuần, từ 8.30 phút sáng tới 18.30 phút tối.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu và giải đáp thắc mắc của quý khách nhanh nhất trong khả năng của mình (trong vòng 24 đến 48 tiếng đồng hồ). Tuy nhiên, do số lượng câu hỏi và yêu cầu liên quan tới sản phẩm thường tăng đột biến trong những dịp cao điểm, chúng tôi có thể sẽ không tránh khỏi sự chậm trễ trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu có bất kỳ sự bất tiện nào nảy sinh trong quá trình phục vụ quý khách.

Những yêu cầu và câu hỏi gửi tới ngoài giờ làm việc thông thường sẽ được trả lời ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

Đối với những yêu cầu đặt hàng hay giải đáp qua thư, xin vui lòng kiểm tra và điền chính xác địa chỉ email của bạn. Có 1 số trường hợp khách hàng đã cung cấp địa chỉ thư điện tử không chính xác hoặc không tồn tại khiến chúng tôi không thể liên hệ lại với họ như dự tính.Vì vậy mong quý khách hàng lưu ý điều này để có được giải đáp của chúng tôi một cách sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Siêu thị trực tuyến Anhplaza

Địa chỉ: 4/21/15 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 66719599

Email: contact@anhplaza.com

Mobile: 0906 240 368Time = 00:00